VÌ SAO NÊN Xây dựng website

Trong giai đoạn hiện nay, website thực sự sẽ như một kênh kinh doanh mới, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi.

Thông qua website sẽ giúp mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Qua các trang web, khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA XÂY DỰNG WEBSITE

intro2.png

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Website giống như một showroom trên internet, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá cả để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Website hoạt động 24/7, bất cứ khi nào cần, kể cả ngày nghỉ lễ. Thông qua website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.

intro2.png

Tạo dựng bản sắc thương hiệu 

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

intro2.png

Phân tích thị trường cho sản phẩm

Sử dụng website doanh nghiệp nhanh chóng cập nhập thông tin sản phẩm mới nhanh nhất đồng thời sử dụng để quảng bá sản phẩm, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường. Xác định vị trí sản phẩm đang ở đâu, được đón nhận hay không, từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ giải pháp giúp bạn Hotline: 0906 632 486 hoặc Yêu cầu tư vấn

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG ALPHA CIRCLE

advantage.png
Đa dạng website mẫu để lựa chọn

Với hàng trăm website được xây dựng để khách hàng lựa chọn giao diện phù hợp nhất với sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp mình. 

Dễ dàng theo dõi, quản lý trang web

Khách hàng sẽ được cấp tài khoản quản trị để có thể dễ dàng theo dõi, quản lý trang web của mình mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ nhập liệu ban đầu

Thấu hiểu những khó khăn nhất định của khách hàng khi mới tiếp xúc với hệ thống quản trị website mới, Alpha Circle sẽ hỗ trợ nhập liệu ban đầu để trang web có thể hoạt động ngay khi bàn giao cho khách hàng.

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC

Những thành tựu mà Alpha Circle đã đạt được trong thời gian qua

2000+

Hơn 2000 chiếc xe được bán ra

1000+

Hơn 1000+ lead về mỗi ngày trong hệ thống

500+

Hơn 500 khách hàng tin tưởng

200+

Hợp tác trên 200 show room

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu tư vấn