VÌ SAO NÊN Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Social Media trong những năm gần đây đã phát triển thành kênh tiếp thị phổ biến và Facebook là một nển tảng hiệu quả nhất, với chi phí nhỏ hơn quảng cáo truyền thống nhưng tiếp cận nhanh, đúng đối tượng tại bất kì thời điểm nào.

Khả năng lọc đúng đối tượng khách hàng với kết quả rõ ràng, linh hoạt điều chỉnh quảng cáo theo ý muốn, khả năng phân phối đều đặn đến các đối tượng mà bạn hướng đến. Qua thời gian, Facebook ngày càng phát triển để hoàn thiện hơn hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn mạnh, bền vững.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK

intro2.png

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng với chi phí thấp

Dựa vào thông tin về sở thích, nhân khẩu, hành vi,... Facebook giúp quảng cáo hiển thị trước mặt những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp nhất nhưng chi phí chỉ vài triệu đồng một tháng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. 

intro2.png

Khả năng kết nối, tương tác cao, lan truyền nhanh chóng

Công nghệ 4.0, việc truyền thông tin một chiều tới khách hàng thôi là chưa đủ. Mà doanh nghiệp còn phải lắng nghe các phản hồi, góp ý từ khách hàng… Tất cả điều này đều được Facebook đáp ứng. Ngoài ra Facebook còn lôi kéo sự quan tâm chú ý của mọi người một cách tự nhiên bằng lượt like, share, comment của bạn bè tương tác. 

intro2.png

Phân phối quảng cáo hợp lý, tính linh hoạt cao

Facebook đảm bảo rằng, mẫu quảng cáo luôn hiển thị một cách đều đặn và hợp lý trước tất cả các đối tượng đã nhắm mục tiêu. Đảm bảo tính linh hoạt phù hợp với từng giai đoạn, chiến lược của doanh nghiệp. Có thể tăng giảm mẫu quảng cáo, thay đổi đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí, ...Qua đó doanh nghiệp làm chủ quảng cáo của mình. 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ giải pháp giúp bạn Hotline: 0906 632 486 hoặc Yêu cầu tư vấn

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG ALPHA CIRCLE

advantage.png
Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo

Alpha Circle chính là doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” khi bạn có như cầu chạy quảng cáo Facebook. Đội ngũ chuyên gia luôn theo dõi sát xao và chủ động điều chỉnh quảng cáo kịp thời để ngân sách đầu tư của bạn có thể tạo ra giá trị tốt nhất.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng gia tăng lợi nhuận

Từ sản phẩm, dịch vụ của bạn chúng tôi nghiên cứu vạch ra các chiến lược cụ thể, phân tích quảng cáo có hiện quả nhất, đo lường khoảng thời gian chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự giúp tối ưu hóa chi phí hiệu quả nhất. 

Nhận được tư vấn hữu ích từ các chuyên gia

Alpha Circle luôn sẵn sàng giải đáp các thức mắc của doanh nghiệp, tư vấn những lời khuyên hữu ích để lựa chọn ngân sách phù hợp, theo dõi để tùy chỉnh quảng cáo kịp thời. Qua đó làm cho kết quả quảng cáo Facebook có hiệu quả và giảm ngân sách tối đa.

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC

Những thành tựu mà Alpha Circle đã đạt được trong thời gian qua

2000+

Hơn 2000 chiếc xe được bán ra

1000+

Hơn 1000+ lead về mỗi ngày trong hệ thống

500+

Hơn 500 khách hàng tin tưởng

200+

Hợp tác trên 200 show room

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu tư vấn