VÌ SAO NÊN Quản lý fanpage Facebook

Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp đăng bán sản phẩm của mình hay show những thông tin về sản phẩm dịch vụ, những thông tin đó được truyền tải đến khách hàng khi họ theo dõi, like Fanpage hoặc qua những dịch vụ quảng cáo fanpage như Facebook Ads.

Việc tạo lập một fanpage giúp doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dễ dàng tương tác, tiếp cận, trao đổi, chia sẻ thông tin với khách hàng và được nhiều người biết đến hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA FANPAGE FACEBOOK

intro2.png

Fanpage làm tăng thứ hạng SEO

Đối với Fanpage được google search và tìm thấy, khi đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang Fanpage. Vì vậy, nó sẽ làm tăng khả năng khách hàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.

intro2.png

Là một kênh nghiên cứu thị trường tuyệt vời với chi phí tiết kiệm nhất

Fanpage giúp cho việc nghiên cứu thị trường trở nên dễ dàng. Chỉ cần lập ra một bảng câu hỏi và có phần quà cho người trả lời (phần quà online: tiền, phần mềm, ebook…) đảm bảo sẽ thu được rất nhiều câu trả lời chính xác từ những khách hàng thật sự mà chi phí bỏ ra rất ít hoặc không cần bỏ chi phí.

intro2.png

Giảm được chi phí Marketing trong dài hạn

Khi có chương trình khuyến mãi doanh nghiệp chỉ cần đăng lên trang Fanpage là đã có một số lượng rất lớn khách hàng biết đến ngay mà không cần phải chi tiền đang báo PR hoặc banner. Hoặc gửi các lời chúc thân ái đến khách hàng trong những dịp đặc biệt mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ giải pháp giúp bạn Hotline: 0906 632 486 hoặc Yêu cầu tư vấn

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG ALPHA CIRCLE

advantage.png
Xây dựng các Fanpage chất lượng về đảm bảo hình ảnh lẫn nội dung

Có một đội ngũ nhân viên thiết kế hình ảnh đẹp cho Page. Nội dung được cập nhập hàng ngày hấp dẫn, lôi cuốn, chuẩn Seo. Từ đó giúp tạo được ấn tượng mạnh đối với độc giả góp phần tăng lượng tương tác để mở rộng, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với Fanpage

“Thăm khám” hàng ngày để kịp thời bảo trì, khắc phục những sự cố mà page gặp phải. Cập nhập thương xuyên, tối ưu hóa sao cho chúng hoạt động được hiệu quả nhất. Đồng thời đưa ra những ý tưởng, chiến lược quảng cáo, marketing để phát triển Fanpage.

Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào Fanpage hàng tháng

Báo cáo về những tương tác của Fanpage để có những giải pháp tối ưu nhất đồng thời theo dõi và phân tích các Fanpage của các đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra các chính sách chăm sóc khách hàng trung thành và lan rộng đến khách hàng tiềm năng. Góp phần tăng doanh thu và phát triển thương hiệu. 

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC

Những thành tựu mà Alpha Circle đã đạt được trong thời gian qua

2000+

Hơn 2000 chiếc xe được bán ra

1000+

Hơn 1000+ lead về mỗi ngày trong hệ thống

500+

Hơn 500 khách hàng tin tưởng

200+

Hợp tác trên 200 show room

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu tư vấn