VÌ SAO NÊN Xây dụng Content Marketing

Content là một công cụ kết nối thương hiệu và khách hàng hiệu quả bằng việc tận dụng những nội dung hữu ích và hấp dẫn để tăng doanh số, là một nền tảng thiết yếu khi đưa ra những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với các vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Với mục đích thu hút, giữ chân người dùng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành khách hàng, content marketing giúp người đọc cải thiện kiến thức cuộc sống qua việc chia sẻ thông tin về các lĩnh vực trong cuộc sống, qua đó mang đến giải pháp/giá trị hữu ích đối với người dùng.

ƯU ĐIỂM CỦA CONTENT MARKETING

intro2.png

Tăng lòng trung thành thương hiệu

Với những nội dung cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng sẽ giúp cho việc tương tác, lan truyền thông tin trở nên rộng rãi, có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu. Qua đó tăng sự quan tâm của thương hiệu với cá nhân, xây dựng vững mạnh các mối quan hệ nhằm thúc đẩy lòng trung thành thương hiệu.

intro2.png

Tận dụng mọi kênh truyền thông cho chiến dịch content marketing

Có hàng loạt chiêu thức để doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình. Bạn có thể sử dụng website, Blog, các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linked in, Zingme để chia sẻ những thông tin thiết thực đến khách hàng. 

intro2.png

Content Marketing giúp nhận được những phản hồi thực sự

Việc tương tác hai chiều giúp doanh nghiệp nhận được những phản hồi đúng về loại sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm. Qua đó khám phá thêm được những nhu cầu đang tiềm ẩn của khách hàng và có chiến dịch mới để đáp ứng những nhu cầu đó.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ giải pháp giúp bạn Hotline: 0906 632 486 hoặc Yêu cầu tư vấn

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG ALPHA CIRCLE

advantage.png
Xây dựng các bài viết chất lượng thu hút người dùng trực quan

Có đội ngũ xây dựng các bài viết lôi cuốn, hấp dẫn, tăng tỷ lệ được Google Index trang mang đến giải pháp cho người tiêu dùng. Nuôi dưỡng người dùng/người đọc trở thành những khách hàng tiềm năng. Xây dựng lòng tin với đối tượng người dùng chưa từng biết đến doanh nghiệp.

Luôn làm mới nội dung thu hút người dùng

Qua nghiên cứu nguồn dữ liệu thông tin để xây dựng các bài viết miêu tả những vướng mắc của khách hàng, giải quyết các vấn đề nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, thúc đẩy hành động mua hàng cho khách. 

Cập nhập những xu hướng content mới nhất tạo ra các bài viết sống động

Alpha Circle có đội ngũ xây dựng hình ảnh và video có độ phân giải cao. Tạo ra các hình ảnh mang thông tin nhằm tăng lượt tiếp cận người dùng. Từ đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, tăng lượng truy cập (traffic về website), hướng thông điệp dịch vụ/sản phẩm đến khách hàng mục tiêu một cách chủ động.

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC

Những thành tựu mà Alpha Circle đã đạt được trong thời gian qua

2000+

Hơn 2000 chiếc xe được bán ra

1000+

Hơn 1000+ lead về mỗi ngày trong hệ thống

500+

Hơn 500 khách hàng tin tưởng

200+

Hợp tác trên 200 show room

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu tư vấn